Thiết kế website Landing Page bán hàng hiệu quả

Với xu hướng tìm kiếm thông tin và mua hàng trực tuyến ngày càng phát triển như hiện nay, việc đăng tải nội dung tràn lan trong một website khiến khách hàng khó tiếp cận thông tin sản phẩm. Chính vì vậy landing page ra đời giúp tập trung giới thiệu một sản phẩm/dịch vụ cụ thể. Landing page đóng vai trò như một đích đến của các đối tượng khách hàng tiềm năng khi họ click từ các công cụ tìm kiếm hoặc từ các mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp khai thác nhằm quảng bá sản phẩm/dịch vụ cụ thể.

Hiện nay Landing Page đang dần trở thành xu hướng và được các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều. Vậy landing page là gì, vì sao nên thiết kế landing page và đơn vị nào cung cấp dịch vụ landing page chuyên nghiệp, tất cả đều có trong bài viết này.

Landing Page là gì?

Như đã nói ở trên, Landing Page đóng vai trò là một trang đích mà các doanh nghiệp dùng để giới thiệu một sản phẩm/dịch vụ cụ thể. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm/dịch vụ mà một trang web có thể có nhiều landing page. Nếu mỗi một website nằm trên một domain và hosting khác nhau. Thì Landing Page có thể hiểu là một trang con của website đó vì nó vẫn nằm trên cùng hosting và domain của website. Điểm khác biệt ở đây là một trang Landing Page có thể tùy ý thiết kế để tập trung vào đối tượng khách hàng mục tiêu nhất định, gia tăng khả năng chuyển đổi từ website.

Ví dụ như trang web của bạn có hàng trăm đầu sản phẩm. Vậy làm sao để làm nổi bật các sản phẩm bạn mong muốn khi nó lẫn với các sản phẩm khác? Câu trả lời là tạo ra một website riêng chỉ nói về sản phẩm đó, sau đó triển khai các chiến lược quảng cáo sản phẩm trên chính website đó sẽ hiệu quả và tối ưu hơn. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp mà nhu cầu thiết kế các loại Landing Page khác nhau. Ví dụ thiết kế Landing Page bán hàng trên Facebook, thiết kế Landing Page tối ưu với người dùng di động, thiết kế Landing Page giới thiệu các chương trình khuyến mãi, thiết kế Landing Page tương tác với khách hàng, đặt hàng, tư vấn trực tuyến…

Tại sao nên thiết kế Landing Page?

Landing Page giúp tối ưu các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Một Landing Page sẽ tập trung quảng cáo một sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp với những nội dung quan trọng được hiển thị bắt mắt, gây ấn tượng với khách hàng.

Landing Page giúp gia tăng khả năng chuyển đổi từ website nhờ khả năng “Call to Action” (hay còn gọi là nút kêu gọi hành động). Với các nút (button) như Mua hàng ngay, Xem ngay, Đăng ký nhận ưu đãi, Liên hệ mua hàng… được khéo léo sắp xếp vào các vị trí thu hút khách hàng, giúp mang lại khả năng mua hàng cao hơn.

Landing Page tạo sự chuyên nghiệp đối với sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Cách trình bày Landing Page bắt mắt với các bức ảnh, video, âm nhạc sinh động sẽ giúp thu hút khách hàng hơn là các trang truyền thống, tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Thiết kế Landing Page không đơn thuần chỉ là công việc kỹ thuật mà nó còn là nghệ thuật. Người thiết kế cần phải có tính thẩm mỹ để vừa cho ra một landing page chất lượng với đầy đủ nội dung cần truyền tải, vừa phải đẹp mắt để thu hút người dùng, vừa phải thân thiện với người sử dụng để họ dễ dàng đi tới quyết định mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm.

Những mẫu thiết kế Landing Page đẹp và ấn tượng 2019

Thiết kế Landing Page không đơn giản, chính vì vậy mà bạn cần phải thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp. Tìm đến một công ty thiết kế website uy tín là sự lựa chọn tốt nhất của bạn lúc này.

Landing Page máy lọc nước Kangaroo

Landing Page thiết bị công nghệ – kính thực tế ảo

XEM DEMO

Landing Page sản phẩm về sức khỏe làm đẹp – Saffron

XEM DEMO

Landing Page sản phẩm về Bất Động Sản

Một công ty thiết kế website uy tín sẽ tối ưu Landing Page ngay từ khâu code quan trọng nhất, thực hiện thiết kế giao diện tối ưu, tăng trải nghiệm người dùng.

Đồng thời công ty thực hiện cả khâu tư vấn để Landing Page của bạn đạt tỷ lệ tối ưu hoàn hảo nhất.

Tại sao nên chọn Quảng Cáo Gia Lai để thiết kế Landing Page?

Quảng Cáo Gia Lai là công ty chuyên thiết kế các website chuẩn SEO với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Tốc độ load của website nhanh, giao diện bắt mắt và chuyên nghiệp.

Tại Quảng Cáo Gia Lai chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những website chuyên nghiệp nhất với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi nói KHÔNG với những website kém chất lượng. Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nếu bạn muốn sở hữu một Landing Page chất lượng, độc đáo, thân thiện với khách hàng và đặc biệt tỉ lệ chuyển đổi cao thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại