Thiết kế web công ty và doanh nghiệp tại Gia Lai

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Gia Lai cũng như trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website.

Sự cần thiết của website đối với mỗi doanh nghiệp

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, trong những năm gần đây, số lượng người sử dụng Internet tại Việt Nam đã tăng lên nhanh chóng. Kéo theo đó thì nhu cầu mua sắm và tìm hiểu thông tin cũng dần thay đổi nhờ có Internet. Việc mua sắm online ngày càng phổ biến hơn, mang tới nhiều tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Điều này đã nói lên phần nào sự cần thiết của website công ty & doanh nghiệp. Nếu không có website, người dùng sẽ gặp khó khăn hơn khi tìm hiểu các thông tin sản phẩm dịch vụ, doanh nghiệp cũng khó tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của mình.

Website còn là phương tiện quảng cáo thương hiệu và sản phẩm một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn so với việc tiếp thị truyền thống, bán hàng trực tiếp, cần nguồn nhân lực nhân viên đông đảo hơn. Một số ưu điểm nổi bật của website doanh nghiệp có thể kể tới như:

– Quảng cáo không giới hạn.

– Tạo cơ hội liên kết và hợp tác kinh doanh trên phạm vi rộng, phạm vi quốc tế.

– Việc kinh doanh được mở 24/24, tiện lợi hơn.

– Dễ dàng tiếp nhận các thông tin phản hồi từ phía khách hàng, từ đó dễ dàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn.

– Chi phí rẻ, dễ thực hiện.

Website hiện nay không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, ai cũng biết trong kinh doanh tầm quan trọng của trang web ảnh hưởng lớn như thế nào vì thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển và không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Cũng dễ hiểu, bởi khách hàng khi muốn tìm hiểu về sản phẩm hay công ty nào đó, sẽ không bỏ thời gian, công sức xách xe đến tại địa chỉ của công ty để tìm hiểu mà họ sẽ lên internet tại nhà để tìm hiểu thông tin. Ngày nay không chỉ những doanh nghiệp, công ty lớn mới có nhu cầu tạo trang web chuyên nghiệp mà những công ty, doanh nghiệp nhỏ cũng cần tạo cho mình một trang web chuyên nghiệp nếu muốn tồn tại và phát triển trên thương trường ngày nay.

Nhu cầu có một hoặc nhiều trang Web chuyên nghiệp hiện tại đang rất lớn, một công ty, doanh nghiệp khi muốn khẳng định với khách hàng về sự chuyên nghiệp, bài bản cũng như giới thiệu tóm tắt gắn gọn và đầy đủ nhất về lĩnh vực hoạt động, kinh doanh, sản phẩm…thì còn công cụ giới thiệu nào chuyên nghiệp và tiện lợi hơn trang web?!

Yêu cầu của trang web công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Thông thường yêu cầu của một trang website cho công ty, doanh nghiệp gồm có những cấu tạo cơ bản như sau:

– Trang chủ: bố cục gồm logo, biểu tượng của công ty, doanh nghiệp, giao diện, màu sắc đặc trưng, hệ thống menu tiện ích…

– Giới thiệu: giới thiệu công ty, doanh nghiệp, lịch sử hình thành, tầm nhìn và sứ mệnh, …

– Sản phẩm, dịch vụ: giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, phân loại sản phẩm, hiển thị hình ảnh, chi tiết từng sản phẩm…

– Yêu cầu báo giá

– Tin tức

– Liên hệ, tìm kiếm

Hỗ trợ thiết kế website chuẩn responsive trên các thiết bị di động

Yêu cầu cơ bản của một trang web cần chú ý đến bố cục rõ ràng, chi tiết và cụ thể. Màu sắc nổi bật, ưu tiên tông màu chủ đạo có trong logo của công ty, doanh nghiệp. Giao diện rõ ràng, đầy đủ, cách thức liên hệ dễ nhìn và dễ dàng…

Dịch vụ thiết kế website công ty và doanh nghiệp ấn tượng

Chúng tôi tuy chưa có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, nhưng chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, có năng lực và tư duy sáng tạo. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng đúng mọi tiêu chí khách hàng đề ra.

 • Thiết kế website với độ bảo mật tốt, không sử dụng các nền tảng mã nguồn mở như WordPress…
 • Thiết kế website chuẩn SEO, độ tương thích cao với các công cụ tìm kiếm như Google, dễ dàng đạt top tìm kiếm. Nhờ đó mà tăng lượt truy cập tới website.
 • Thiết kế hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia các module chức năng một cách hợp lý, dễ dàng nâng cấp và bảo trì về sau.
 • Sử dụng các công nghệ mới nhất, tương thích với đa nền tảng thiết bị.

Ngoài dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Marketing Online, hỗ trợ khách hàng phát triển và quảng bá website tới nhiều người dùng.

Quy trình thiết kế website doanh nghiệp

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, Chúng tôi đã đưa ra một quy trình thiết kế chuẩn, chuyên nghiệp và phù hợp với mọi tổ chức của các doanh nghiệp hiện nay.

 1. Tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng, tiến hành phân tích nghiệp vụ, đưa ra các giải pháp thiết kế khả thi nhất.
 2. Lên kế hoạch thiết kế website cụ thể, phân chia nhiệm vụ thiết kế pront-end và backend.
 3. Thiết kế giao diện website.
 4. Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình web.
 5. Kiểm thử chất lượng website.
 6. Nghiệm thu và bàn giao website cho khách hàng.
 7. Bảo trì, nâng cấp website.

Chi phí thiết kế website doanh nghiệp là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thiết kế website với mức giá cạnh tranh khác nhau. Có rất nhiều dịch vụ quảng cáo với mức giá vô cùng rẻ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên một điều cần quan tâm ngoài mức giá rẻ đó chính là chất lượng của website, độ an toàn và bảo mật thấp. Với Chúng tôi của chúng tôi, dịch vụ thiết kế website công ty & doanh nghiệp tại Gia Lai hiện có mức chi phí khá dễ chịu.

Mức giá thiết kế website sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu, đặc trưng nghiệp vụ, quy mô thiết kế website theo yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo mức giá đưa ra sẽ tốt nhất đối với khách hàng, đem lại lợi ích cho cả hai bên. Quý khách hàng muốn biết báo giá dịch vụ thiết kế website tại Gia Lai, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc xem ở mục báo giá. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ thiết kế web chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp tại Pleiku – Gia Lai

Hiện nay sẽ không là nói quá khi người ta nói trang web cũng chính là một bộ mặt online của công ty, doanh nghiệp. Một công ty, doanh nghiệp muốn khẳng định sự chuyên nghiệp, bài bản của mình đối với khách hàng ở mảng online cần chú trọng chăm chút cho trang web của mình thật chuyên nghiệp và đầy đủ.

Để có thể có được một hình ảnh chuyên nghiệp, công ty, doanh nghiệp cần tìm đến những đơn vị, cơ sở thiết kế web chuyên nghiệp, đảm bảo được những yêu cầu và yếu tố đặc trưng của từng doanh nghiệp.

Tại Pleiku – Gia Lai nếu công ty, doanh nghiệp bạn có nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.

Chúng tôi CAM KẾT bảo hành web, fix lỗi và nâng cấp website, CAM KẾT hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật tận tình và đầy đủ, chuyên nghiệp nhất.

Đến với chúng tôi, công ty, doanh nghiệp sẽ luôn yên tâm và hài lòng.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại