Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo Gia Lai

Dịch vụ quảng cáo Gia Lai một trong những đơn vị cung cấp website chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt, không chỉ tại thị trường Gia Lai mà còn trên toàn quốc. Con đường phát triển của Dịch vụ quảng cáo Gia Lai đã được định hướng một cách cụ thể và rõ ràng, ngay từ khi thành lập, với nguồn nhân lực trẻ tuổi, kế thừa và phát huy tối đa nguồn năng lực, óc sáng tạo, kiến thức để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời đưa đơn vị bước những bước đi vững chắc hơn trong tương lai.

Tầm nhìn

Với mong muốn đầu tiên là đem tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Dịch vụ quảng cáo Gia Lai chú trọng tới đầu tư nguồn nhân lực, tuyển chọn kỹ lưỡng và không ngừng đào tạo, mở các lớp tập huấn giúp nhân viên cập nhật những công nghệ mới nhất trong thiết kế website, marketing…

Vượt trên mong muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Dịch vụ quảng cáo Gia Lai mang theo khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, lĩnh vực marketing online…

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Dịch vụ quảng cáo Gia Lai là trở thành một đơn vị thiết kế website, marketing, sản xuất video, ảnh hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đó, chúng tôi mong muốn được góp phần thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh của các đơn vị đối tác thông qua website, sử dụng mạng Internet.

Đối với thị trường: Dịch vụ quảng cáo Gia Lai cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, mang tính độc đáo và sáng tạo nhưng vẫn giữ được văn hóa riêng của từng doanh nghiệp, chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng của mình.

Đối với các đối tác: chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác, cùng phát triển, liên kết bền vững, tăng cường trao đổi và học hỏi lẫn nhau, gia tăng các giá trị đầu tư bền vững.

Đối với nhân viên: Dịch vụ quảng cáo Gia Lai chú trọng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Nhân viên khi làm việc hoàn toàn không bị cảm thấy áp lực mà vô cùng thoải mái, có giờ giải lao, tham gia teambuilding thường xuyên, các hoạt động ngoại khóa. Đồng thời tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển khả năng dành cho toàn bộ nhân viên, quan tâm tới các đề xuất, kỳ vọng chính đáng của nhân viên.

Đối với cộng đồng: chúng tôi mong muốn kết nối mọi người dùng, khách hàng, doanh nghiệp với nhau. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng nỗ lực để xây dựng một môi trường mà ở đó, lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội cũng được đảm bảo công bằng, đóng góp nhiều hơn vào các hoạt động hướng tới cộng đồng, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng cao hơn. Các hình thức tiếp thị, bán hàng truyền thống đang dần được mở rộng và thay thế bằng tiếp thị và bán hàng qua mạng Internet. Để thực hiện được điều đó, bạn cần sở hữu ít nhất một website chuyên nghiệp, độc đáo, cùng với các chiến lược SEO, Marketing phù hợp để tăng uy tín thương hiệu, tiếp cận tới nhiều cách hàng hơn. Dịch vụ quảng cáo Gia Lai đã được ra đời để đáp ứng các nhu cầu cấp thiết đó.

Dịch vụ quảng cáo Gia Lai là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ tại Gia Lai, cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi tập trung đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo, được đào tạo chính quy và nền tảng kiến thức vững chắc. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng website thiết kế bởi Dịch vụ quảng cáo Gia Lai.

Lĩnh vực hoạt động chính của Dịch vụ quảng cáo Gia Lai là dịch vụ thiết kế website. Với dịch vụ thiết kế website, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng nhiều gói dịch vụ riêng bao gồm: thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng, thiết kế website blog cá nhân, thiết kế website theo yêu cầu. Các website thiết kế bởi Dịch vụ quảng cáo Gia Lai áp dụng những công nghệ mới nhất như HTML5/CSS3… tăng độ mượt mà và tốc độ load website nhanh hơn. Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với Google, dễ dàng đạt top Google hơn khi đăng bài; công nghệ responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình, thiết bị khác nhau.

Ngoài dịch vụ thiết kế website, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ marketing online, dịch vụ sản xuất video, chụp ảnh.

Dịch vụ marketing online: giúp website của bạn có thể tiếp thị tới mọi nơi, tăng lượng khách hàng truy cập, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách đáng kể so với tiếp thị truyền thống. Các dịch vụ marketing online bao gồm như dịch vụ quảng cáo Google Adwords, tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm SEO, dịch vụ quảng cáo Facebook, dịch vụ Google Adwords, forum seeding…

Các dịch vụ sản xuất video, chụp ảnh bao gồm chụp ảnh sản phẩm, quay video giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp… Hình ảnh và video chất lượng cũng là một trong những cách hiệu quả để tăng lượng truy cập tới website và hỗ trợ tốt trong quá trình SEO.

Với nhiều loại dịch vụ đa dạng, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với báo giá tốt nhất trên thị trường mà chất lượng cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chi tiết và mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0363 233 678