Dịch vụ SEO từ khóa Website tại Gia Lai

1. SEO là gì?

SEO viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, bing, yahoo… SEO hiện nay vẫn luôn được đánh giá là một công cụ hiệu quả nhất, có tác dụng lâu dài trong hệ thống Marketing Online, giúp tiết kiệm khá lơn ngân sách quảng cáo trên internet và cũng chính bởi Google vẫn là công cụ tìm kiếm số một hiện nay.

Khi có bất cứ nhu cầu tìm hiểu về việc mua bán hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm nào đó, người ta luôn tìm kiếm những từ khóa trên Google. Và nhiệm vụ của SEO là đưa trang web của bạn lên vị trí TOP đầu trong kết quả tìm kiếm Google, đó chính là cách để thu hút lượng lớn khách hàng một cách hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí như chạy quảng cáo google adwords.

 

Bạn hiện sở hữu một trang website và trang web của bạn hiện tại đang ở đâu trong kết quả tìm kiếm Google? Bạn đang ở TOP đầu hay đối thủ của bạn? lượng khách hàng đang biết đến bạn ngày càng nhiều hay ngày càng ít? Một công cụ hữu hiệu để tăng khách hàng, tăng doanh số và tăng tính cạnh tranh đối với các đối thủ, nếu bạn bỏ qua SEO thì thật là đáng tiếc.

2. Website chuẩn SEO là gì?

SEO luôn được đánh giá là phương pháp chắc chắn, phương pháp đường dài và bền vững mà chi phí bỏ ra đầu tư lại thấp nhất so với những công cụ khác của Marketing Online. Nếu bạn tìm được một nơi chuyên nghiệp và SEO đúng hướng. Một website được cho là chuẩn SEO khi được tối ưu code Onpage tốt. Vậy trang web của bạn đã được tối ưu SEO Onpage tốt chưa?. Hãy để chúng tôi giúp bạn kiểm tra và tối ưu lại website của mình.

3. Quy trình thực hiện SEO như thế nào?

Nghiên cứu từ khóa: bạn phải tìm được những từ khóa (keyword) quan trọng thì mới có thể chiếm ưu thế trong công cụ tìm kiếm.

Phân tích đối thủ: Người xưa đã nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng“, phân tích điểm mạnh yếu của đối thủ là một phương pháp vô cùng quan trọng, để từ đó có hướng đi đúng cho website của mình, bởi vì internet là chiến trường khốc liệt, mật độ cạnh tranh rất ghê gớm.

Tối ưu website Onpage: web của bạn sẽ được tối ưu hóa, chuyên nghiệp, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, thân thiện với người dùng, ngoài ra web sẽ được tối ưu trên các thiết bị điện tử khác như điện thoại, vì ngày nay theo như nghiên cứu thói quen người dùng, khách hàng có thói quan tìm kiếm trên điện thoại di động chiếm tỷ lệ rất cao.

Xây dựng website Offpage: backlink chất lượng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của website cùng với đó là Social Network.

Ngoài ra còn SEO địa điểm trên Google map: đây cũng là phương pháp hiệu quả và dễ tìm kiếm khu vực khách hàng quanh bạn.

4. Dịch vụ SEO từ khóa website tại Tp.Pleiku – Gia Lai

Xét về tầm quan trọng và độ hữu dụng của SEO đối với web nói riêng cũng như đối với công việc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số nói chung thì bạn đã rõ, nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn vậy làm thế nào để có thể làm được điều đó, làm thế nào có thể tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Gia Lai.

Việc đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi – đơn vị chuyên nhận dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại Tp.Pleiku. Tất cả những công việc đã nêu trên, chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm làm hết, việc của bạn chỉ là ngồi và chờ đợi kết quả như bạn mong muốn.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại