Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Gia Lai

Google Adwords là gì?

Quảng cáo trên Google giờ không còn xa lạ với những người kinh doanh, vì ai cũng hiểu rằng Google là mảnh đất màu mỡ để tiếp cận khách hàng, thời đại ngày nay, khi người ta có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ nào người ta sẽ có xu hướng tìm kiếm trên Google. Vì vậy những kết quả tìm kiếm trên Google ở trang đầu tiên có cơ hội rất lớn trong việc tiếp cận khách hàng.

Có một cách đơn giản để trang web của bạn sẽ luôn được đứng vị trí top của Google chính là phương án chạy quảng cáo Google Adwords. Google Ads là dịch vụ của Google nhằm cho phép khách hàng mua quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Đơn giản Google Ads là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords mang đến hơn 90% lợi nhuận cho Google. Chính vì vậy Google Adwords luôn được Google ưu tiên đơn giản vì là dịch vụ có trả phí trực tiếp cho Google. Đây được xem là phương pháp quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả trong việc tìm kiếm khách hàng, bạn chỉ cần trả phí khi khách hàng nhấp chuột vào web quảng cáo của bạn.

Nếu bạn đang sở hữu một trang web mà không biết làm cách nào để tìm kiếm khách hàng, cũng như đưa web của mình lên vị trí top của tìm kiếm Google, thì bạn có thể nghĩ đến chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads.

Vậy tại sao lại nói công cụ quảng cáo Google Ads là công cụ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm?

Khi bạn chọn phương thức Google Ads thì chỉ có những đối tượng khách hàng tiềm năng, thực sự có nhu cầu tìm hiểu và tìm kiếm thông tin liên quan thì Quảng cáo Google mới hiện lên. Và chỉ khi nào khách hàng nhấp chuột vào link website của bạn, lúc đó bạn mới phải trả phí cho Google, nói cách khác bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực sự tiềm năng và khả năng rất cao là họ sẽ trở thành khách hàng thực sự của bạn.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads bạn có thể dễ dàng kiểm soát được chi phí quảng cáo mình bỏ ra, có thể lựa chọn ngân sách và thời điểm trong ngày để chạy quảng cáo cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đây cũng cũng là cách thức cho kết quả nhanh chóng ngay lập tức, nếu những cách thức Marketing Online khác cần phải có một khoảng thời gian mới thấy được hiệu quả thì Google Ads sẽ cho bạn kết quả ngay lập tức khi bạn tiến hành quảng cáo.

Làm sao để chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm tại Pleiku – Gia Lai?

Nói như vậy không có nghĩa ai cũng có thể chọn phương thức chạy quảng cáo Google Ads mà mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí, có những người bỏ ra rất nhiều chi phí để chạy quảng cáo nhưng vẫn không tìm kiếm được nhiều khách hàng thực sự.  Nguyên nhân là do đâu?

Có thể việc thiết lập quảng cáo không được thiết lập chính xác, không xác định đúng từ khóa để chạy quảng cáo, chọn sai đối tượng khách hàng gây thất thoát nhiều chi phí nhưng lại kém hiệu quả. Đồng thời không phải chọn quảng cáo Google Ads là yên tâm đem con bỏ chợ, mà phải giám sát thường xuyên để đưa ra quyết định, điều chỉnh cho phù hợp và hiệu quả.

Đây là một bước hết sức quan trọng góp phần ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, do đó cần phải tìm hiểu thật kỹ hoặc có thể liên hệ với bên dịch vụ uy tín để chạy quảng cáo Google Ads, nếu bạn đang ở Pleiku – Gia Lai, muốn chạy quảng cáo Google Ads có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 036 3233 678 để có thể được tư vấn, hỗ trợ và lập ra một chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại