Dịch vụ đăng ký tên miền Domain & Hosting tại Gia Lai

Hiện nay khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như về doanh nghiệp trên internet trước khi quyết định mua hàng. Chính vì vậy việc thiết kế một website của riêng doanh nghiệp để quảng bá tên tuổi cũng như sản phẩm của mình là việc tiên quyết mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần phải làm.

Vậy làm sao để tạo ra một website? Nền tảng của một website là gì? Đó chính là domain và hosting. Vậy domain và hosting là gì?

Hosting và domain là gì?

Có thể hiểu đơn giản hosting (nơi lưu trữ dữ liệu) như một căn nhà và domain (tên miền) là địa chỉ của căn nhà ấy. Một website muốn hoạt động được cần phải có cả hosting và domain.

Domain (tên miền) là tên định danh cho website của bạn. Domain cũng giống như địa chỉ nhà, là độc nhất và không thể bị trùng lặp. Domain còn có vai trò quan trọng trong việc nhận dạng tên thương hiệu, chính vì vậy cần cẩn trọng chọn tên domain cho phù hợp.

Tên miền có 2 loại là tên miền quốc tế (.com, .net, .biz, .info…) và tên miền quốc gia (Việt Nam) (.com.vn, .vn, .biz.vn, .org.vn…) tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà bạn có thể tìm mua tên miền quốc tế hoặc tên miền quốc gia. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tìm mua các tên miền có đuôi .com, .vn, .com.vn để có thể seo tốt hơn.

Hosting hiểu đơn giản là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để một website hoạt động cần có một không gian máy chủ hoạt động 24/7. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào. Xem báo giá Hosting Tại Đây.

Domain và hosting tách biệt hoàn toàn nhưng nó lại có sự liên kết với nhau. Một website chỉ hoạt động được khi có cả hosting và domain. Bạn có thể tách riêng mua domain (tên miền) của một nhà cung cấp và mua hosting từ nhà cung cấp khác.

Kinh nghiệm chọn mua hosting và domain chất lượng tại Gia Lai

Domain như đã nói ở trên rất quan trọng cho việc thu hút và định hướng nhận diện thương hiệu của khách hàng. Chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc kĩ tên thương hiệu bạn sẽ đặt cho website là gì, tìm kiếm chúng xem có bị trùng với thương hiệu nào hay không, và chọn tên đuôi cho website.

Chúng tôi khuyến khích bạn chỉ nên chọn các đuôi phổ biến như .com, .vn hoặc .com.vn để mua và ưu tiên số 1 là tên miền .com. Bởi với tên miền .com khách hàng không cần phải ghi nhớ tên miền của bạn mà chỉ cần ghi nhớ tên thương hiệu.

Bạn có thể chọn mua tên miền từ các nhà cung cấp trong nước hoặc nước ngoài. Các nhà cung cấp tên miền nước ngoài đôi khi có chi phí rẻ hơn nhưng bạn lại gặp một chút rào cản khi cần tư vấn hỗ trợ. Trong khi bạn mua tên miền của các nhà cung cấp tại Việt Nam thì sẽ dễ dàng giải đáp thắc mắc hơn. Hơn nữa đối với một số doanh nghiệp cần hạch toán chi phí, mua tên miền từ các nhà cung cấp trong nước sẽ được cung cấp đủ giấy tờ trong khi các nhà cung cấp nước ngoài thì không. Ví dụ bạn mua tên miền của Quảng cáo Gia Lai thì bạn sẽ được cung cấp đủ giấy tờ, hóa đơn chứng từ cần thiết.

Hosting cũng được chia ra làm 2 loại là hosting được đặt máy chủ tại nước ngoài và đặt ở trong nước. Việc hosting được đặt ở nước nào cũng rất quan trọng bởi nó liên quan tới tốc độ của website. Nếu bạn đang ở Việt Nam thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp hosting uy tín có đặt máy chủ tại Việt Nam để có tốc độ website nhanh hơn. Tốc độ website cũng ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm và quyết định mua hàng của người dùng.

Vì sao nên mua hosting và domain của quảng cáo Gia lai

  • Dịch vụ quảng cáo tại Gia Lai là công ty chuyên cung cấp hosting và domain uy tín, tốc độ và bảo mật cao tại Gia Lai.
  • Các gói hosting tại Gia Lai rất cạnh tranh, đặc biệt gói hosting dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có ưu đãi lớn.
  • Dịch vụ đăng ký hosting và tên miền của Gia Lai đảm bảo sự ổn định và bảo vệ cơ sở dữ liệu của khách hàng. Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và có tâm. Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7.
  • Công ty Gia Lai cung cấp đủ giấy tờ, hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận gói ưu đãi lớn nhất.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại