Dịch vụ đăng ký xác minh Google My Business Gia Lai

Google không ngừng phát triển để theo kịp nhu cầu của người dùng và luôn đi đầu là tối ưu trải nghiệm người dùng thông qua Google My Business.

Google Doanh nghiệp là nền tảng mà người tiêu dùng có thể tìm kiếm các doanh nghiệp và dịch vụ gần họ thông qua Google Tìm kiếm và Bản đồ. Điều quan trọng đối với các doanh nghiệp địa phương là tạo tài khoản Google My Business và tối ưu hóa nó để được tìm thấy, nổi bật và được khách hàng địa phương lựa chọn dịch vụ & sản phẩm. Cho dù bạn có xuất hiện ngẫu nhiên trên google hay không, bạn có thể không biết chính xác Google My Business là gì. Chúng tôi viết bài này để làm sáng tỏ mọi thứ và giúp bạn đi đúng hướng để gặt hái những lợi ích mà Google My Business mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Google My Business là gì?

Google My Business (Google Doanh nghiệp) là một công cụ được tạo ra để giúp các doanh nghiệp quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ trên nền tảng Google. Cũng như một địa điểm trực tuyến, chủ sở hữu doanh nghiệp tạo và yêu cầu quyền sở hữu Google My Business của họ và cung cấp cho họ thông tin quan trọng như giờ, địa điểm và hình ảnh doanh nghiệp.

Cũng như các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, chủ doanh nghiệp có thể xuất bản bài đăng lên hồ sơ Google My Business của họ. Tương tự như những câu chuyện trên mạng xã hội, những bài đăng này không phải là vĩnh viễn mà sẽ được xóa sau 7 ngày. Cũng tương tự như mạng xã hội, khách hàng có thể tải ảnh và đánh giá lên Google My Business của bạn.

Lý do vì sao bạn nên đăng ký xác minh Google Doanh Nghiệp

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất để xác minh Google Doanh Nghiệp của bạn rất đơn giản đó chính là bạn không thể quản lý thông tin doanh nghiệp của mình trong Tìm kiếm, Bản đồ và các tài sản khác của Google trừ khi bạn xác minh. Google phải xác nhận vị trí thực tế của doanh nghiệp của bạn và kiểm tra xem bạn có thật sự là chủ sở hữu địa điểm đó hay không. Sau đó, bạn mới có thể thay đổi thông tin doanh nghiệp của mình trên Google, xem số liệu thống kê danh sách được gọi là thông tin chi tiết, tải lên ảnh mới, xuất bản bài đăng, trả lời đánh giá của khách hàng, v.v.

Hơn nữa, tín hiệu Google Doanh Nghiệp (khoảng cách, danh mục, từ khóa trong tiêu đề kinh doanh, v.v.) chiếm 25% tất cả các yếu tố xếp hạng trong khu vực bạn đang kinh doanh. Điều này có nghĩa là nếu bạn sở hữu Google Doanh Nghiệp, cơ hội xuất hiện trong khu vực kinh doanh của bạn sẽ cao hơn nhiều so với việc bạn chỉ tập trung vào các yếu tố xếp hạng như liên kết, đánh giá, trích dẫn, v.v … Vì lý do này, việc kiểm soát đối với bạn là rất quan trọng. Thông tin được bao gồm trong hồ sơ Google Doanh Nghiệp của bạn.

Lý do thứ hai tại sao bạn nên xác minh Google Doanh Nghiệp tại Gia Lai là rất quan trọng là theo Google, các doanh nghiệp được xác minh có khả năng được người dùng coi là có uy tín gấp đôi. Hồ sơ Google Doanh Nghiệp có vẻ phù hợp và đáng tin cậy hơn khi chúng được tối ưu hóa và chỉnh sửa bởi chủ sở hữu thực tế.

Lý do thứ ba là việc xác minh doanh nghiệp của bạn có thể bảo vệ doanh nghiệp khỏi bất kỳ ai muốn chiếm địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên google tìm kiếm. Đây là một ví dụ về gian lận thuần túy và đơn giản, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết về những trường hợp này.

Bạn có cần Google My Business không?

Google My Business tạo uy tín tức thì với các khách hàng tiềm năng khi tìm kiếm trên google. Thông qua Google My Business, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn hình ảnh về doanh nghiệp của mình, giúp khách hàng tìm hiểu về thương hiệu của bạn và thậm chí liên lạc trực tiếp với bạn. Điều này sẽ giúp cải thiện thứ hạng của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ đăng ký và xác minh Google doanh nghiệp đầu tiên tại Pleiku, Gia Lai

Hiện tại nếu bạn đang có một công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực Pleiku, Gia Lai hoặc Kontum muốn tìm đơn vị có thể đăng ký và xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn, thì chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch Vụ Quảng Cáo Marketing Online tại Gia Lai là một trong những địa chỉ uy tín trong việc thực hiện các chiến dịch truyền thông trực tuyến ngắn hạn và dài hạn, với nhiều năm kinh nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Hotline: 036 3233 678 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 68 Vạn Kiếp, P.Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn vì dịch vụ. Xin cảm ơn!

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại