Chụp ảnh cho bé tại Pleiku, Gia Lai Chuyên Nghiệp

Người ta thường nói “trẻ em lớn từng ngày”, thoáng cái bạn đã thấy bé nhà mình có những đổi khác, biết làm nhiều thứ hơn, mọc thêm cái răng hay cao thêm chút xíu… Việc lưu giữ lại những khoảnh khắc, giai đoạn phát triển của bé yêu là một mong ước chung của rất nhiều bậc làm cha mẹ. Với mỗi gia đình, bé yêu như một thiên thần và không có gì lạ khi cha mẹ muốn lưu giữ lại khoảnh khắc phát triển, lớn khôn của thiên thần nhà mình, từ lúc chào đời đến khi tới trường. Lựa chọn hình thức lưu giữ lại những hình ảnh đáng yêu quý giá đó bằng việc chụp ảnh cho bé chính là một trong những hình thức đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Các gói chụp ảnh cho bé

Hiện nay có rất nhiều gói chụp ảnh cho bé mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo, tùy theo sở thích và nhu cầu lưu lại như thế nào để lựa chọn cách thức cho phù hợp như:

– Chụp ảnh đơn cho bé size 20×30 cm

– Chụp ảnh đơn cho bé size 15×21 cm

– Chụp ảnh đơn cho bé size 13×18 cm

Tùy nhu cầu muốn lưu giữ ở đâu, số lượng như thế nào mà cha mẹ có thể lựa chọn những gói chụp khác nhau cho phù hợp nhất.

Những lưu ý khi chụp ảnh cho bé

a. Trước hết, để có được những khoảnh khắc đáng yêu của bé, bạn cần tìm những studio chuyên nghiệp và uy tín, có khả năng nắm giữ được những giây phút đáng yêu nhất của con. Đồng thời có được những chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ngoài ra cha mẹ cũng nên chọn những nơi có địa điểm gần nhà để việc di chuyển đi lại của bé yêu không bị mệt mỏi, làm giảm chất lượng của buổi chụp ảnh.

b. Chú ý đến tâm trạng của bé yêu nhà bạn: đây là yếu tố rất quan trọng, vì bé yêu có tâm trạng thoải mái, vui vẻ và chịu hợp tác với người chụp ảnh thì người chụp dễ nắm bắt được những khoảnh khắc đáng yêu nhất của trẻ.

c. Chọn thời gian chụp hình cho bé: cha mẹ nên lựa chọn khoảng thời gian mà bé đã được ăn no, ngủ đủ giấc và có thể thức chơi trong khoảng thời gian từ 1-2h.( đây là khoảng thời gian thông thường cho một buổi chụp cho bé).

d. Cha mẹ nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho bé: sữa, đồ ăn dặm, bỉm, đồ chơi yêu thích của bé để có thể đáp ứng những yêu cầu cần thiết của bé.

e. Chuẩn bị trang phục cho bé: nên chuẩn bị khoảng 4-5 trang phục phù hợp, màu sắc tươi sáng và đa dạng giúp bé thoải mái nhất. Một số studio có thể chuẩn bị giúp trang trang cho bé, nhưng nhìn chung cha mẹ nên lựa chọn những trang phục cho bé tại nhà, vì da bé rất mỏng manh và nhạy cảm với những bộ quần áo lạ.

Lựa chọn studio chụp ảnh cho bé tại Pleiku – Gia Lai

Nếu bạn đang ở Pleiku – Gia Lai và có nhu cầu muốn chụp ảnh cho bé yêu nhà mình để cất giữ những thời khắc phát triển của con, có thể liên hệ chúng tôi ….. chúng tôi sẽ tư vấn cho cha mẹ lựa chọn những gói chụp ảnh phù hợp nhất dành cho bé. Đồng thời với kinh nghiệm và độ nhạy bén của mình, chúng tôi sẽ giúp cha mẹ lưu trọn những hình ảnh đáng yêu và đáng nhớ nhất của con.

 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại