Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website tại Gia Lai

Để có một trang website đẹp và tiêu chuẩn điều bạn quan tâm là chi phí bao nhiêu và cần đầu tư bao nhiêu thì vừa đủ để có được cho mình một website như mong muốn.

Dịch vụ quảng cáo Gia Lai xin gửi đến Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm địa chỉ thiết kế website trọn gói tại Gia Lai uy tín với mức giá tốt nhất.

Hãy tưởng tượng website cũng giống như một cửa hàng kinh doanh của bạn và điều kiện để có một website thì chúng ta sẽ cần đến 3 yếu tố. Yếu tố đầu tiên đó chính là miếng đất (là hosting), tiếp theo đó chính là việc xây dựng cửa hàng trên miếng đất (là website) và cuối cùng là địa chỉ cửa hàng (là domain - tên miền).

Chính vì thế giai đoạn đầu để có được một website bạn cần 3 loại chi phí: Phí thiết kế website, Phí mua tên miền, Phí thuê hosting.

1. Chi phí tên miền (Domain)

Domain được xem là một khoảng phí cố định hàng năm mà bạn phải bỏ ra để duy trì. Domain giống như địa chỉ cửa hàng của bạn, đây chính là địa chỉ website để khách hàng của bạn có thể truy cập vào xem sản phẩm của bạn đang kinh doạnh. Có 2 dạng domain phổ biến hiện nay là domain quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz) và domain Việt Nam (.vn hoặc .com.vn). Tùy vào domain mà bạn lựa chọn mà mức giá có thể khác nhau, tuy nhiên domain quốc tế thường có mức giá rẻ hơn so với domain Việt Nam. Domain thường được đăng ký theo năm, tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm.

2. Chi phí Hosting

Hosting được xem là rất quan trọng không thể thiếu được của một trang web. Hosting chính là không gian lưu trữ toàn bộ data dữ liệu của website trên không gian mạng, nếu không có hosting thì chắc chắn website không thể chạy được. Nếu đăng ký thì chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên lựa chọn các gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với nhu cầu website mà bạn muốn làm.

3. Chi phí thiết kế website

Phần chi phí thiết kế website phụ thuộc vào lĩnh vực cũng như nhu cầu của bạn, mức chi phí thiết kế website thường là không cố định. Thông thường, dịch vụ quảng cáo Gia Lai sẽ căn cứ vào mức tiêu tốn thời gian để xây dựng một trang web, công sức đầu tư và nguồn nhân lực sử dụng để báo giá thiết kế website tại Gia Lai. Một website có giao diện đơn giản, ít chức năng thường có mức giá thấp trong khi đó các website theo yêu cầu riêng với giao diện và các tính năng phức tạp thường có mức giá cao hơn.

Khi thực hiện thiết kế website thì team của chúng tôi sẽ bao gồm những nhân sự thực hiện như: nhân viên thiết kế giao diện (Web Designer), nhân viên HTML/CSS, nhân viên lập trình (Coder) và phát triển các chức năng theo yêu cầu, nhân viên kiểm thử (Tester). Thông thường để có một nền tảng website chuyên nghiệp tối ưu về tốc độ, tối ưu về liên hệ, chi phí thiết kế website khách hàng phải bỏ ra tối thiểu khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng/website. Tuy nhiên chi phí thiết kế website là chi phí khách hàng chỉ cần thanh toán một lần và có thể sử dụng lâu dài nên rất tiết kiệm so với các hình thức khác.

Nếu Quý khách hàng có yêu cầu báo giá thiết kế website hoặc cần yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GIA LAI (GIA LAI ADS MARKETING)

Add: 68 Vạn Kiếp, phường Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai

Quản lý dự án: 036 3233 678 - 0932 114 768

Website: https://dichvuquangcaogialai.com

Email: dichvuquangcaogialai@gmail.com